Sự kiện theo tháng

Thông báo: V/v Tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2015

Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng thông báo về kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2015 dành cho học viên cao học và sinh viên tốt nghiệp các chương trình: Thạc sĩ Kinh tế Thương mại khóa III (2012-2014); Thạc sĩ Tin học khóa VII (2012-2014); Cử nhân Kinh tế Quản lý khóa V (2011-2014) và Cử nhân Tin học khóa IV (2011-2014) như sau:

I. Buổi diễn tập cho Lễ tốt nghiệp:

- Thời gian: 14h00-16h00, thứ hai, ngày 1/6/2015;

- Địa điểm: Hội trường Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM;

- Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

II.  Lễ tốt nghiệp:

- Thời gian tập trung chuẩn bị làm lễ: 7h30, thứ ba, ngày 2/6/2015;

- Địa điểm: Hội trường Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM;

- Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Để buổi Lễ tốt nghiệp được diễn ra trang nghiêm và thành công, nhà trường đề nghị học viên và sinh viên thực hiện các quy định sau:

- Học viên/ sinh viên xác nhận việc tham gia lễ tốt nghiệp theo đường link ở mục V;

- Học viên/ sinh viên không tham gia buổi diễn tập sẽ không được lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp;

- Học viên/ sinh viên tập trung theo đúng giờ quy định của buổi diễn tập và Lễ tốt nghiệp;

- Nhà trường có bố trí chụp hình cho từng học viên/ sinh viên khi lên nhận bằng tốt nghiệp. Vì vậy, học viên, sinh viên và gia đình không chụp ảnh trong lúc thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp;

- Tại lễ tốt nghiệp, học viên/ sinh viên được trao khung bằng để làm nghi thức tốt nghiệp. Bằng tốt nghiệp chính thức sẽ được người quản lý chương trình phát cho học viên/ sinh viên ngay sau khi kết thúc lễ tốt nghiệp.

III. Phát bằng Tốt nghiệp:

- Thời gian: 11h00-11h30, thứ ba, ngày 2/6/2015 (sau khi kết thúc Lễ tốt nghiệp);

- Địa điểm: Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM

* Lớp MEA12: Phòng 503

* Lớp LEG11F và LEG11A: Phòng 515B

Yêu cầu khi nhận bằng tốt nghiệp:

- Học viên/ sinh viên trực tiếp đến nhận bằng: vui lòng xuất trình thẻ sinh viên hoặc CMND bản chính khi nhận bằng.

- Học viên/ sinh viên nhờ người nhận hộ, vui lòng tuân thủ như sau:

- Học viên/ sinh viên phải gửi mail cho người quản lý chương trình về thông tin của người nhận hộ trước thời gian phát bằng tốt nghiệp.

- Người nhận hộ được quy định là ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em ruột của học viên/ sinh viên.

- Người nhận hộ phải xuất trình các giấy tờ sau: (1) CMND bản chính của người nhận hộ; (2) Thẻ sinh viên (hoặc bản sao CMND có chứng thực) của học viên/ sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

- Đối với học viên/ sinh viên không đến nhận bằng tốt nghiệp vào thời gian trên, vui lòng liên hệ nhận bằng theo thông tin sau:

* Thời gian: 8h30-16h00, từ thứ hai đến thứ sáu

* Địa điểm: Phòng 706, Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM

* Điện thoại: 08 372 42 169

​​IV. Thuê lễ phục tốt nghiệp:

- Ngày 1/6/2015: Học viên/ sinh viên thuê lễ phục tại buổi diễn tập cho lễ tốt nghiệp;

- Ngày 2/6/2015: Học viên/ sinh viên trả lễ phục sau khi kết thúc lễ tốt nghiệp trong thời gian từ 11h-11h30 tại các địa điểm sau:

* Lớp MEA12, MINF12 và LINF12: Phòng 503

* Lớp LEG11F và LEG11A: Phòng 515B

- Giá thuê lễ phục nhà trường sẽ thông báo sau.

V. Cung cấp thông tin và hình ảnh làm kỷ yếu:

- Kỷ yếu là một cuốn sách ảnh lưu trữ thông tin và hình ảnh của học viên/ sinh viên tốt nghiệp;

- Thông tin và hình ảnh do học viên/ sinh viên cung cấp sẽ được sử dụng làm background, slide trình chiếu tại lễ tốt nghiệp và được cập nhật trên mục Cựu sinh viên của website trường;

- Để cung cấp thông tin làm kỷ yếu, học viên/ sinh viên vui lòng truy cập vào link sau:

* Lớp MEA12, MINF12: http://goo.gl/forms/mWxa9hzrfU

* Lớp LEG11F, LINF11: http://goo.gl/forms/WGmvdzKheH

* Lớp LEG11A: http://goo.gl/forms/HjVzmuQb4H

- Để cung cấp hình ảnh làm kỷ yếu, học viên/ sinh viên gửi email đến địa chỉ nga.buiphuong@pufhcm.edu.vn, trong đó đính kèm 1 tấm hình chân dung cá nhân, nội dung ghi đầy đủ họ tên và lớp;

- Hạn chót nhận thông tin và hình ảnh làm kỷ yếu: ngày 17/5/2015. Sau thời gian trên kỷ yếu sẽ được tiến hành in ấn và không thể sửa đổi;

- Ngày 2/6/2015: Sau khi kết thúc lễ tốt nghiệp, học viên/ sinh viên nhận kỷ yếu tại địa điểm trả lễ phục đã được thông báo như trên.

Trân trọng thông báo.