Sự kiện theo tháng

Trung tâm Đại học Pháp ĐHQG-HCM tổ chức lễ tốt nghiệp vinh danh các tân Thạc sĩ và tân Cử nhân

Ngày 02/06/2015, Trung tâm Đại học Pháp  – Đại học Quốc gia Tp.HCM (PUF-HCM) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ (khóa 2012-2014) và Cử nhân (khoá 2011-2014). Buổi lễ không chỉ là cột mốc khẳng định danh hiệu uy tín của PUF-HCM trong ngành giáo dục Việt Nam sau 9 năm hoạt động mà còn khẳng định sự hội nhập của sinh viên và học viên PUF-HCM trên bước đường hội nhập tri thức.   

Tới tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các quan khách đến từ Lãnh sự quán Pháp ở Tp.HCM, Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Toulouse 1 Capitole, Đại học Paris 6 và Đại học Bordeaux cùng các đối tác khác của PUF-HCM bao gồm các trường đại học, các viện nghiên cứu và các doanh nghiệp.

Trong tổng số 166 sinh viên tốt nghiệp năm 2015 có 31 học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế Thương mại, 24 học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Tin học, 10 sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tin học và 101 sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh tế Quản lý. Các chương trình đào tạo được triển khai tại PUF-HCM trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường đại học danh tiếng của nước Cộng hoà Pháp.

Sau lễ trao bằng tốt nghiệp, các tân Cử nhân và tân Thạc sĩ hôm nay sẽ gia nhập vào cộng đồng cựu sinh viên PUF-HCM trong đó nhiều người hiện đang là các nhà quản lý trẻ tài năng và nhiệt huyết thuộc nhiều ngành Tin học, Kỹ thuật, giáo dục, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác.

P.N.

Fanpage:  www.facebook.com/pufhcm.edu.vn

Cộng đồng Tin học:  www.facebook.com/groups/itpufhcm

Hội sinh viên:  www.facebook.com/sv.puf.hcm.official

Các bài viết khác