Tin tức PUF

Trung Tâm Đại Học Pháp – Đại Học Quốc Gia Tp.Hcm (Puf-Hcm) Triển Khai Chương Trình Thạc Sỹ Tin Học Alternance

PUF-HCM tạo nên sự khác biệt khi mở ra chương trình đào tạo Thạc sĩ theo hình thức Alternance, bằng việc kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Tin học tại Việt Nam.

Từ hơn 10 năm nay, trường Đại học Sorbonne UPMC (Paris) và Đại học Bordeaux đã triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Tin học tại TP Hồ Chí Minh, với hai chuyên ngành : Mạng và Phần mềm. Chương trình đào tạo này hiện đang được giảng dạy từ 18g đến 21g tại trung tâm quận 1; ngoài ra, chúng tôi hiện cũng đang triển khai chương trình “Alternance” – vừa học vừa làm – một mô hình khá phổ biến tại Pháp.

Nguyên lý của chương trình Altenance là các học viên sẽ học chương trình thạc sĩ vào buổi tối để đào sâu kiến ​​thức học thuật. Chương trình thạc sĩ này được cung cấp bởi hai trường Đại học được xếp hạng cao nhất tại Pháp về lĩnh vực đào tạo tương ứng, dựa theo bảng xếp hạng thế giới. Song song đó, học viên vẫn có thể làm việc một phần thời gian trong ngày tại công ty đối tác của PUF-HCM – nơi tài trợ học phí khóa đào tạo Thạc sĩ cho nhân viên; điều này cho phép học viên vừa vận dụng được kiến ​​thức đã học vừa có được kinh nghiệm thực tế để bổ sung cho khóa học, lại vẫn có nguồn thu nhập hàng tháng.

PUF-HCM hiện đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau tùy theo chuyên ngành và vị trí tuyển dụng. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

(http://www.phap.fr)

TRUNG TÂM ĐẠI HỌC PHÁP – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM (PUF-HCM)

Trụ sở chính: Phòng 706, Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

       Điện thoại: 08 372 42 169            Fax: 08 372 42 166          E-mail: info@pufhcm.edu.vn

Văn phòng đại diện: Phòng D601bis, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

      Điện thoại: 02822 655 777