Tin tức PUF

Ngày hội việc làm Pháp-Việt

Ngày hội việc làm Pháp-Việt năm nay có sự tham gia của gần 30 công ty lớn, cả Pháp và Việt Nam, trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

CÙNG PUF HCM CHINH PHỤC KÌ THI IELTS TẠI IDP

Lễ Khai Giảng 2017-2018

Thư mời tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018

Chi tiết
Nội dung của các môn Project trong khung chương trình Thạc sĩ Tin học – chuyên ngành phần mềm tại PUF-HCM

CÁC PROJECT TRONG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TIN HỌC - CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TẬP TRUNG VÀO ĐIỀU GÌ

Chi tiết
Trung Tâm Đại Học Pháp – Đại Học Quốc Gia Tp.Hcm (Puf-Hcm) Triển Khai Chương Trình Thạc Sỹ Tin Học Alternance

PUF-HCM tạo nên sự khác biệt khi mở ra chương trình đào tạo Thạc sĩ theo hình thức Alternance, bằng việc kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Tin học tại Việt Nam.

Dự bị Đại hoc - Một chương trình để được tuyển vào Đại học chắc chắn hơn

Năm học 2016-2017, Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM (PUF-HCM) triển khai đào tạo chương trình Tiếng Pháp Dự bị Đại học và Tiếng Anh Dự bị Đại học nhằm giúp các sinh viên muốn theo học bậc Cử nhân tại PUF-HCM có đủ hành trang cần thiết để bước vào một môi trường đại học quốc tế.