Nội dung của các môn Project trong khung chương trình Thạc sĩ Tin học – chuyên ngành phần mềm tại PUF-HCM

Rất nhiều người hỏi chúng tôi về nội dung của các môn Project trong khung chương trình Thạc sĩ Tin học – chuyên ngành phần mềm tại PUF-HCM. Chúng tôi xin diễn giải như sau:

Trước hết, chương trình Master Informatics- Software Engineering đào tạo ở mức độ cao cấp, tập trung vào những kiến thức chuyên sâu để nâng cao khả năng thành công cho các dự án phần mềm.

Cụ thể:
+ Tại năm thứ 1: Học viên phải thực hiện 1 Project về một chủ đề cụ thể với sự hướng dẫn của các giáo sư từ trường Bordeaux
+ Tại năm thứ 2: Học viên phải thực hiện 2 Project và 1 kỳ thực tập tốt nghiệp trong vòng 6 tháng
Việc trải qua nhiều Project sẽ giúp học viên thâu tóm được kiến thức có lien quan như: BigData, Machine Learning, Image Processing, Virtual Reality……

Và trong thời gian sắp tới, cụ thể là trong năm học mới 2017-2018 này, chúng tôi sẽ triển khai các Project mà ở đó là sự áp dụng tin học vào ngành Y tế (áp dụng Machine Learning, Image Processing… để phát triển ứng dụng) nhằm nâng cấp các hệ thống Y tế nói chung và hệ thống Y tế Việt Nam nói riêng.

Nếu bạn có kế hoạch nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phát triển bản thân, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
website: pufhcm.edu.vn
minf.pufhcm.edu.vn
Trụ sở chính: Phòng 706, Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 08 372 42 169 Fax: 08 372 42 166 E-mail: info@pufhcm.edu.vn
Văn phòng đại diện: Phòng D601bis, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
E-mail: an.nguyenngoc@pufhcm.edu.vn

event 2018