Dự bị đại học tiếng Pháp – cơ hội "bắc cầu" đến PUF - HCM

Bạn biết gì về “chiếc cầu” dẫn đến PUF - HCM?

🎓 Học tập trong một môi trường quốc tế là ước mơ của khá nhiều sinh viên Việt Nam. Các năm học trước, để ứng tuyển vào PUF - HCM bạn sẽ cần phải đạt trình độ ngoại ngữ tương đương cấp độ B2 khung Châu Âu (CEFR): DELF B2; TCF niveau 4; IELTS 5.5; TOEFL iBT 61; TOEIC 600.

🎓 Tuy nhiên, 2016 chương trình “DỰ BỊ ĐẠI HỌC TIẾNG PHÁP” ra đời dành cho nhưng bạn thích tiếng Pháp và muốn vào PUF (từ chưa biết gì, biết ít ít, biết càng nhiều càng tốt....) Đồng thời, khóa dự bị đại học là chương trình “bắc cầu” dành cho những sinh viên có nguyện vọng vào học tại môi trường quốc tế PUF – HCM:

» Đối tượng đã tốt nghiệp THPT và có điểm thi Đại học năm 2015 (hoặc các năm trước) từ điểm sàn của Bộ GĐ&ĐT trở lên => Sau khi hoành thành khóa học dự bị Đại học sẽ được nhận vào các chương trình Cử nhân tại PUF năm học 2016-2017 ngay lập tức.
»  Đối tượng đã tốt nghiệp THPT nhưng điểm thi Đại học năm 2015 (hoặc các năm trước) dưới điểm sàn của Bộ GĐ&ĐT=> Được nhận vào lớp dự bị Đại học nhưng nếu muốn tiếp tục theo học các chương trình Cử nhân tại PUF thì phải bổ sung điểm thi Đại học 2016 từ điểm sàn của Bộ GĐ&ĐT trở lên.

🎓 Thời gian đào tạo: 10 tháng học liên tục
Từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2016

🎓 Cơ hội mới, liên hệ ngay PUF-HCM để được tư vấn nhé!

-------------------------------------------------
Trung Tâm Đại Học Pháp – ĐHQG TPHCM (PUF-HCM)
Phòng 706, Lầu 7, Tòa nhà điều hành - Đại Học Quốc Gia TP.HCM
Địa Chỉ: Khu Phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh