PUF & Tôi

PUF-HCM mang đến cơ hội nhận học bổng Eiffel

Nguyễn Thị Tố Nga (cựu sinh viên chương trình Cử Nhân Kinh Tế PUF-HCM):

“Tôi được nhận học bổng Eiffel không chỉ vì có kết quả học tập tốt mà còn nhờ vào sự định hướng nghề nghiệp và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Là thành viên chủ chốt của Hội Sinh Viên tại PUF-HCM nên tôi có rất nhiều cơ hội tham gia tổ chức và rèn luyện mình qua các hoạt động. Tôi rất cám ơn các thầy cô ở PUF-HCM đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai và hỗ trợ tôi trong việc nộp hồ sơ xin học bổng”.

Lê Minh Hiển (cựu sinh viên chương trình Cử Nhân Kinh Tế PUF-HCM):

“Việc được nhận học bổng xuất sắc Eiffel (Bourse d’Excellence Eiffel) của Chính phủ Pháp là một niềm vinh hạnh, may mắn cũng như là kết quả của quá trình gần ba năm nỗ lực học tập không ngừng trong một môi trường giáo dục tiềm năng như PUF-HCM.  Chính chương trình học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc của mỗi năm học PUF-HCM đã khuyến khích tôi kiên trì học và học tốt hơn nữa. Những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Kinh tế - Quản lý tại PUF-HCM sẽ là nền tảng vững chắc để tôi có thể học tiếp chương trình thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế ở Trường Kinh tế Toulouse theo học bổng Eiffel”.

*** Học bổng Eiffel được xếp vào top những học bổng danh giá nhất hành tinh. Đây là học bổng do Bộ Ngoại giao Pháp cấp. Giá trị của học bổng Eiffel thường rất cao và là ao ước của rất nhiều sinh viên quốc tế ***