PUF & Tôi

"PUF - Khởi đầu cho sự thành công của tôi!"

Với ước mơ được làm việc và đóng góp cho ngành du lịch quê hương mình, Lê Thị Tâm Phúc đã lựa chọn Trung tâm Đại học Pháp - Đại học Quốc gia TPHCM (PUF-HCM) như một môi trường lý tưởng để học tập, trau dồi ngoại ngữ và rèn luyện những kỹ năng quan trọng.

Mới đây, cô bạn đến từ thành phố sương mù này đã giành được Học bổng Chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp dành cho những học viên theo học chương trình Thạc sĩ năm thứ 2 hoặc Tiến sĩ tại Pháp.

“Có nhiều hơn một con đường để vươn đến ước mơ”

Tuy đam mê Du lịch nhưng để tiếp cận ngành này ở tầm nhìn mới mẻ và rộng mở hơn, Phúc đã chọn học ngành Cử nhân Kinh tế - Quản lý tại PUF-HCM. Phúc tin rằng đây sẽ là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi ngoại ngữ và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

Sau 3 năm là sinh viên PUF-HCM, Phúc cho biết bạn không những nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Pháp mà còn thay đổi rất nhiều trong cách tư duy, hoạch định cuộc sống.

Nỗ lực không ngừng cùng thái độ học tập nghiêm túc, Phúc luôn đạt kết quả cao trong học tập. Năm học 2012 – 2013, bạn xếp nhất lớp và nhận được học bổng một năm học phí – đây là học bổng dành cho những sinh viên có kết quả xuất sắc trong thời gian theo học tại PUF-HCM.

Đặc biệt, tại PUF-HCM, Phúc có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Pháp với thời gian ngắn hơn so các bạn cùng trang lứa. Vừa qua, bạn đã vinh dự nhận được học bổng Chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp vào trực tiếp năm 2 Thạc sĩ. Tháng 10 này Phúc sẽ sangParis theo học chương trình Thạc sĩ ngành Quản lí dự án tại Học viện Quốc gia Pháp – Conservatoire national des Arts et Métiers (CNAM).

“PUF-HCM giúp tôi tự tin và phát huy hết khả năng”

Trong những năm tháng học xa nhà, ngoài sự động viên từ gia đình thì chính sự nhiệt tình và thân thiện của các giảng viên Pháp tại PUF-HCM đã giúp Phúc vượt qua những trở ngại ban đầu, từng bước nắm vững kiến thức và hoàn thiện kỹ năng.

“Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được là sinh viên của PUF-HCM. Chính môi trường này đã giúp tôi trở nên tự tin hơn và phát huy hết khả năng của mình” - Tâm Phúc chia sẻ

“PUF-HCM, khởi đầu cho sự thành công của tôi”

Đến với PUF-HCM, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo của Pháp, một quốc gia với nền giáo dục có đẳng cấp cao và lâu đời, với một chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc đi du học nước ngoài.

Tốt nghiệp từ PUF-HCM, sinh viên không chỉ nhận được bằng cấp của các trường Đại học danh tiếng của Pháp mà còn có được khả năng ngoại ngữ tốt cùng với những kỹ năng mềm cần thiết.

Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp sinh viên PUF-HCM có cơ hội vươn lên trong nghề nghiệp và nắm bắt được những cơ hội thăng tiến quan trọng.

“So với các bạn cùng trang lứa, tôi thấy mình thật may mắn khi chỉ mất có 3 năm để đạt được tấm bằng Cử nhân của một trường Đại học danh tiếng hàng đầu châu Âu ngay tại quê hương Việt Nam. Cám ơn PUF-HCM đã khởi đầu cho sự thành công của tôi. Tôi tin rằng PUF-HCM chính là môi trường giáo dục ưu tú dành cho bạn”

 Lê Thị Tâm Phúc (Cựu học viên chương trình Master Kinh tế PUF-HCM)