Đoàn - Hội - CLB

Hội trại truyền thống PUF-HCM 2015 tại KDL Rừng Madagui

Trong 2 ngày 28 và 29/3 vừa qua, Hội sinh viên Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức chuyến dã ngoại kết hợp hoạt động Teambuilding tại Khu du lịch rừng Madagui – Lâm Đồng với sự tham gia của gần 100 sinh viên và học viên.

 Đội chơi đã giành giải Nhất chung cuộc trong Trò chơi lớn Teambuilding

Đoàn sinh viên PUF-HCM sôi nổi trong đêm lửa trại

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa thường niên dành cho các bạn sinh viên, chuyến dã ngoại không chỉ nhằm mục đích rèn luyện, phát triển những kỹ năng sống và làm việc cần thiết trong những hoàn cảnh đa dạng mà còn tạo lập một môi trường giao lưu kết bạn, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên. Hơn thế nữa, với chủ đề “Red alert”, chương trình Teambuilding còn một cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về những loài động vật quý hiếm, đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thiên nhiên.

 Sinh viên đoàn kết khi tham gia các trò chơi tập thể

Madagui là một khu du lịch mang đặc trưng riêng của một thành phố Rừng, có thiên nhiên trong lành, rừng xanh mát mắt được ôm ấp vỗ về bởi dòng sông Đạ Huoai huyền thọai. Điểm nổi bật nhất khi đến với thế giới rừng Madagui là cơ hội được khám phá khu rừng già nguyên sinh và hệ thống động - thực vật phong phú đa dạng, cùng với hệ thống hang động thâm u, kỳ bí.

Tham gia chuyến dã ngoại lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội hòa mình cùng các hoạt động vô cùng hấp dẫn như: Teambuilding chủ đề “Red alert”, đêm lửa trại, tham quan và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại Khu du lịch rừng Madagui,… Tất cả đã tạo nên không khí phấn khởi, sôi nổi suốt cuộc hành trình về với thiên nhiên, rừng núi và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên. 

 

UEP