Thông báo: Về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2016

THÔNG BÁO SỐ 1

Về thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2016

Trung tâm Đại học Pháp - Đại học Quốc gia TP.HCM (PUF-HCM) trân trọng thông báo đến các anh/chị về thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng năm 2016, dành cho học viên các chương trình Thạc sĩ khóa 2013-2015 và sinh viên các chương trình Cử nhân khóa 2012-2015 như sau:

Thời gian: 8h30-11h00, Thứ sáu, ngày 3/6/2016

Địa điểm dự kiến: Hội trường Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Để buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra suôn sẻ, PUF-HCM sẽ sắp xếp một buổi diễn tập vào chiều ngày 2/6/2016 (14h00-16h00) với các nội dung sau:

- Hướng dẫn học viên và sinh viên thực hiện nghi thức nhận bằng

- Cho thuê Lễ phục tốt nghiệp (Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới)

PUF-HCM hi vọng các anh/chị sắp xếp thời gian và công việc để tham gia buổi diễn tập và lễ tốt nghiệp như đã thông báo.

Nhân dịp này, PUF-HCM sẽ làm bộ sách kỷ yếu để dành tặng cho học viên và sinh viên tốt nghiệp, rất mong các anh/chị đóng góp thông tin và hình ảnh cho bộ sách này. Thông tin chi tiết về việc làm kỷ yếu sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo.