CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO TRẺ MỒ CÔI TẠI BÌNH DƯƠNG

Hành trình từ trái tim đến trái tim này sẽ là ngắn hay dài các bạn nhỉ? Nó sẽ là ngắn nếu các bạn nghĩ là ngắn và có hành động ngay lập tức trong phạm vi có thể, và nó là dài nếu các bạn chẳng bao giờ đoái hoài đến dù chỉ là trong mảy may ít chút.
Sinh viên PUF đã có kế hoạch hành động cụ thể để hành trình trái tim này được ..... ngắn lại và có ý nghĩa hơn. Đó là lý do của chương trình từ thiện dành cho trẻ em mồ côi tại Bình Dương được khởi sinh.

Chương trình lần này là sự kết hợp hoạt động giữa Hội sinh viên PUF và Nhóm hoạt động từ thiện của trường Đại học Xã hội & Nhân Văn.
Chúng tôi cập nhật tình hình chuẩn bị như sau:
 🎁 🎁Quà tặng: Đã sẵn sàng (Quà tặng hiện giờ đã quyên góp được hơn 15 triệu đồng từ các mạnh thường quân. Quà tặng bao gồm giày dép + sữa + tả + gạo + thức ăn chay….)
 🙋♂️ 🙋♀️Nhân lực: Đã sẵn sàng (Tổng số thành viên của đoàn bao gồm:
+ 26 thành viên PUF
+ 7 thành viên trường Xã Hội Nhân Văn
+ 2 mạnh thường quân)
 - Trò chơi cho các em bé: Đã sẵn sàng
 - Phương tiện di chuyển: Đã sẵn sàng (Xe sẽ xuất phát lúc 7:00 tại cổng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)
 🎆 🎆Ngày thực hiện: Thứ tư 07/02/2017
 💒 💒Địa điểm: địa phận Bình Dương, tại hai cơ sở:
 💒 Cơ sở bão trợ xã hội Ngọc Quý. Địa chỉ: phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 💒 Cơ sở bão trợ xã hội Từ Tâm Nhân Ái. Địa chỉ: ấp 5, xã Thường Tân, phường Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝
Để hành trình từ trái tim đến trái tim trở thành ngắn và nhiều ý nghĩa. Chúng tôi kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đóng góp hiện kim và hiện vật để niềm vui được lan tỏa trong mùa xuân này
 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝 💝

Mọi chi tiết đóng góp xin vui lòng liên hệ:
Anh Nguyễn Hoàng Trí - Bộ phận Công tác sinh viên của PUF (tri.nguyen@pufhcm.edu.vn)

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.

HÃY CHO ĐI, BẠN SẼ NHẬN LẠI ĐƯỢC NHIỀU HƠN THẾ !