Các trường đối tác Pháp

Đại học Toulouse 1 Capitole

Đại học Toulouse 1 (UT1) là đại học được xếp hạng thứ hai trên toàn châu Âu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Kinh tế. Trong đó, trường Toulouse School of Economics (TSE) thuộc UT1, nằm dưới sự quản lý của ông Jean Tirole, được tổ chức RePEc đánh giá là nơi có nghiên cứu kinh tế hiệu quả đứng thứ 11 trên thế giới và thứ 3 tại châu Âu (3-2014). Ông Jean Tirole, Giám đốc Phụ trách Khoa học của trường, vừa được trao giải Nobel Kinh tế vào tháng 12 năm 2014.

Hiện nay, Đại học Toulouse 1 Capitole đang hợp tác với Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM để đào tạo ngay tại Việt Nam các chương trình sau :
  Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp với thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
 Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh tế Thương mại được giảng dạy bằng tiếng Anh. Khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận bằng do chính trường Toulouse 1 Capitole cấp, có giá trị trên toàn thế giới. 

Các trường Đại học này không chỉ nổi tiếng ở Pháp mà còn trên toàn thế giới, giúp bạn tiếp cận các văn bằng có giá trị quốc tế cho cả hệ Cử nhân lẫn Thạc sĩ. Chương trình đào tạo được đảm nhận bởi các Giảng viên vừa làm công tác giảng dạy, vừa tham gia nghiên cứu, dày dặn kinh nghiệm. Bằng cấp nhận được giúp bạn có thể dễ dàng tìm được công việc trong các công ty trong nước, tại các tập đoàn đa quốc gia ở khắp nơi trên thế giới hoặc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu tại Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật hay ngay tại Việt Nam.

>>Ghé thăm Đại học Toulouse 1 Capitole tại đây<<