Cựu sinh viên

Thư mời tham dự “Alumni Connect Party” vào ngày 6/5/2015

Mến chào các Anh/Chị Cựu Học Viên chương trình Thạc sĩ Tin học của PUF-HCM,

Được triển khai đào tạo từ những ngày đầu PUF-HCM thành lập (năm 2006), có thể nói chương trình Thạc sĩ Tin học là một trong những chương trình nòng cốt mang đến sự phát triển của PUF-HCM ngày hôm nay.

Chúng tôi tự hào rằng, các học viên của chương trình Thạc sĩ Tin học sau khi tốt nghiệp đều tìm được những cơ hội tốt, những vị trí công việc phù hợp với định hướng của bản thân. Tuy mỗi người mỗi nghề nhưng có thể thấy vẫn có một sự kết nối ngầm, sự hỗ trợ giữa các cựu học viên với nhau, giữa cựu học viên với sinh viên hiện đang theo học tại PUF-HCM.

Nhận thấy chính những sự kết nối sẽ là nền tảng cho sự phát triển của cộng đồng PUF-HCM, ngày 6/5/2015 sắp tới, PUF-HCM sẽ tổ chức sự kiện “Alumni Connect Party” với sự tham dự của đầy đủ các thế hệ học viên từ trước đến nay. Đây sẽ là một buổi gặp gỡ thân mật giữa PUF-HCM với cựu học viên, trong đó có sự hiện diện của đại diện trường ĐH Bordeaux – Cô Marie Beurton.

Để đăng ký tham dự, Anh/Chị vui lòng điền thông tin tại đây, chúng tôi sẽ gửi thư mời đến tận tay các Anh/Chị.

Rất mong các Anh/Chị Cựu Học Viên sắp xếp thời gian đến tham dự buổi họp mặt này.

Trân trọng kính mời.

PUF-HCM