Đại hội Công đoàn Trung tâm Đại học Pháp năm 2015

Sáng ngày 22/12/2015, Trung tâm Đại học Pháp – Đại học Quốc gia TP.HCM (PUF-HCM) đã tổ chức Đại hội Công Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới, thông qua nghị quyết của đại hội.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, đồng chí Hồ Bảo Quốc – Giám đốc PUF-HCM cùng toàn thể công đoàn viên PUF-HCM.

Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn PUF-HCM

BCH lâm thời nhiệm kỳ 2014-2015 báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn

Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội cùng đoàn thư ký, Đại hội Công đoàn PUF-HCM nhiệm kỳ 2015 – 2027 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Với tư cách là Chủ tịch BCH Công đoàn lâm thời nhiệm kỳ 2014-2015, đồng chí Nguyễn Thúy Mai đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 và trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2017. Qua phần báo cáo tổng kết, Công đoàn PUF-HCM hứa sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ tới.

Đại diện công đoàn cấp trên, đồng chí Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cũng có đôi lời phát biểu tại đại hội. Đồng chí Lâm Tường Thoại đã đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn PUF-HCM.

Đồng chí Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu tại Đại hội

Với sự nhất trí của các công đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn PUF-HCM nhiệm kỳ 2015-2027, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết phúc phiên bầu cử, có 03 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2027, gồm: đ/c Nguyễn Thúy Mai, đ/c Nguyễn Thị Bảo Trân, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ẩn. Đ/c Nguyễn Thúy Mai tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch.

BHC Công đoàn PUF-HCM nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội Công đoàn PUF-HCM đã kết thúc tốt đẹp với sự ra mắt của BCH mới nhiệm kỳ 2015-2017, mở ra một giai đoạn phát triển mới của công tác Công đoàn PUF-HCM.