Các địa chỉ tuyển dụng

Viettel Global tuyển dụng 130 nhân sự kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin

Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel tuyển dụng nhiều nhân sự giỏi ngoại ngữ, có chuyên môn tốt, sẵn sàng đi công tác làm việc tại thị trường nước ngoài mà Viettel đầu tư.

Địa điểm làm việc:

Hà Nội và các thị trường VTG đầu tư: Campuchia, Lào, Timor, Haiti, Peru, Mozambique, Cameroon, Tanzanian, Burundi…

Số lượng cần tuyển: 40 nhân sự kinh doanh, 50 nhân sự kỹ thuật, 40 nhân sự công nghệ thông tin.

Quyền lợi được hưởng:

- Thu nhập: Từ 200 triệu đồng/năm trở lên.

- Chế độ về Bảo hiểm xã hội, BHYT, Bảo hiểm toàn cầu theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

- Các ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên các trường đại học có uy tín trong nước và quốc tế về các lĩnh vực kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quản lý, Kinh tế.

- Có trình độ Tiếng Anh đạt tối thiểu 700 điểm TOEIC.

- Tuổi < 25. Sẵn sàng đi làm việc tại thị trường nước ngoài mà Viettel đầu tư.

Hình thức nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ qua E-mail: tcnsvtg@gmail.com, hoặc gửi bản cứng qua Phòng Tổ chức Nhân sự -Tổng Công ty VTG, Tầng 20, tòa nhà Viettel số 1 Trần Hữu Dực – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội. ĐT: 04.62874901.

Thời hạn nhận hồ sơ: Trước ngày 15/07/2015